Sunday, 17/10/2021 - 04:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN

Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện công tác chuyên môn của nhà trường. Ngày 16 tháng 8 năm 2021 trường Mầm non Phấn Mễ I đã cử đồng chí Tống Thị Hương Phó hiệu trưởng tham gia lớp tập huấn trực tuyến do Bộ tổ chức các Sở GD và mỗi Phòng GD là một điểm cầu. Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8 với các nội dung cụ thể như sau:

      - Hướng dẫn triển khai các văn bản quản lý chỉ đạo mới trong GDMN;

     - Ứng dụng CNTT trong quản lý trường mầm non;

     - Công tác quản lý hoạt động bán trú;

     - Công tác quản lý hoạt động giáo dục;

     - Bồi dưỡng kỹ năng báo cáo cho đội ngũ CBQL và GVMN cốt cán.

     Đợt tập huấn này các nhà trường được tham gia trực tuyến từ cấp Bộ đây là cơ hội để các nhà trường được nghe những chỉ đạo, hướng dẫn từ Bộ giáo dục, từ những nhà khoa học, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao mức độ đáp ứng của CBQL và GVMN theo yêu cầu vị trí việc làm; đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục mầm non.Tạo cơ hội cho CBQL và GVMN các cơ sở GDMN được ứng dụng học tập với hình thức online trên giao diện cộng tác và chia sẻ cùng các phần mềm, tài nguyên hỗ trợ giáo dục, đáp ứng nhu cầu phát triển ứng dụng và cập nhật công nghệ thông tin trong giáo dục mầm non.

     Lớp tập huấn giúp CBQL – GVMN cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, tạo cơ hội mới giúp giáo viên năng động sáng tạo trong hình thức dạy học mới, trải nghiệm phương pháp dạy học linh hoạt, tiên tiến.


 


     Sau đợt tập huấn này, cácnhà trường đã lĩnh hội được rất nhiều những chỉ đạo thiết thực từ các cấp quản lý và những nhà khoa học về công tác đảm bảo chất lượng, chuẩn bị tốt các tình huống và cách thức dạy học trong tình hình mới hay và bổ ích. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 417
Năm 2021 : 6.218