Friday, 03/07/2020 - 06:30|

Đón đoàn kiểm tra ATTP của UBND huyện Phú Lương.

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-ĐKT Phú Lương ngày 02 tháng 6 năm 2020

Về việc kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản, các bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện năm 2020 (đợt 1).

Ngày 08 tháng 6 năm 2020 Trường Mầm non Phấn Mễ I đã đón đoàn kiểm tra của UBND huyện Phú Lương theo quyết định số 911/QĐ-UBND ngày 21/4/2020 của UBND huyện Phú Lương về việc thành lập đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản, các bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện năm 2020.

Đoàn có: + Ông Trần Đình Bẩy Phó trưởng phòng NN&PTNT- Trưởng đoàn

+ Bà Nguyễn Tuyết Nhưng viên chức phòng giáo GD&ĐT cùng các ông bà có tên trong đoàn.

- Về phía lãnh đạo địa phương có:

+ Ông. Phạm Văn Đông - Phó chủ tịch UBND xã Phấn Mễ.

+ Ông: Nguyễn Văn Mạnh - CB phụ trách văn hóa

- Đúng 7h30 đoàn có mặt tại trường mầm non Phấn Mễ I

- Đồng chí Trưởng đoàn thông qua kế hoạch kiểm tra của đoàn

Đ/c Trưởng đoàn phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn.

Các đồng chí thành viên trong đoàn kiểm tra "Hồ sơ bán trú của nhà trường".

Đoàn kiểm tra tét mẫu thực phẩm của nhà trường.

- Đoàn đã kiểm tra công tác VSATTP của trường từ khâu nhập thực phẩm, chế biến, công tác lưu mẫu, tét thực phẩm, bát…

- Trong một thời gian làm việc khẩn chương, nghiêm túc đoàn đã có kết quả đánh giá góp ý sâu sắc cho nhà trường.

- Nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp và đề xuất với đoàn cùng các ban ngành quan tâm hơn nữa đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đặc biệt là các phòng học, bếp ăn bán trú, hệ thống tường bao, để nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ trong những năm tiếp theo, tiến tới xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

+ Có chế độ chính sách phù hợp cho các đồng chí là giáo viên, nhân viên hợp đồng.