Sunday, 17/10/2021 - 04:26|

TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Trường Mầm non Phấn Mễ I tiếp tục triển khai các biện pháp trước tình hình dịch bệnh covid - 19 đang diễn biến phức tạp.

Thực hiện công văn số 268/PGDĐT ngày 08/05/2021 về việc cho học sinh tạm dừng đến trường, học trực tuyến để phòng chống dịch bệnh covid - 19; Công văn số 308/PGDĐT ngày 24/5/2021 về việc triển khai các nội dung cấp bách trong công tác phòng chống dịch covid - 19. Theo đó, nhà trường đã cho học sinh nghỉ học, tạm dừng đến trường từ ngày 08/05/2021 để phòng chống dịch bệnh, giáo viên tiếp tục đến trường thực hiện các công tác phòng dịch bệnh và công tác chuyên môn. Nhà trường triển khai các biện pháp như phun khử khuẩn xung quanh khuôn viên trường học, nhà hiệu bộ, các lớp học, rửa đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch cloramin-B, tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Tuyên truyền đến toàn thể giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh trong nhà trường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không đi xa khỏi nơi cư trú. Nhà trường chủ động rà soát, nắm bắt thông tin các học sinh, phụ huynh có lịch trình di chuyển qua các vùng dịch, hoặc có tiếp xúc với người đi từ vùng dịch về, kịp thời khai báo y tế, lập danh sách các trường hợp f2, f3 (nếu có).

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương, uỷ ban nhân dân xã Phấn Mễ, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã Phấn Mễ, nhà trường luôn chủ động, tăng cường các biện pháp phòng dịch, rà soát, kịp thời nắm bắt thông tin về tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó, ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường chủ động hoàn tất các báo cáo, hồ sơ cuối năm, thực hiện tốt công tác chuyên môn trong thời gian kết thúc năm học một cách hiệu quả và an toàn./.

Năm 2021 : 6.218