Sunday, 17/10/2021 - 05:22|

Hưởng ứng Xuân yêu thương- tết vì người nghèo trường Mầm non Phấn Mễ I

Xuân Kỷ Hơi 2019 đang đến gần, phát huy tinh thần truyền thống "Lá lành đùm lá rách”, để khuyến khích tinh thần vượt mọi khó khăn và đem lại chút ấm áp tình người cho các cháu học sinh và công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường. Công đoàn kết hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường Mầm non Phấn Mễ I tổ chức chương trình Xuân Ấm Tình Thương năm 2019.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc; đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với công đoàn viên và các em học sinh của nhà trường, đồng thời giáo dục  phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong nhà trường

Tại chương trình Nhà trường đã trao tặng 05 xuất quà cho học sinh và 03 xuất quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Dưới đây là một hình ảnh trong hoạt động Xuân Ấm Tình Thương năm 2019.của trường MN Phấn Mễ I:

Các đồng chí trong Ban Giám Hiệu trao 05 phần quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2021 : 6.218