Thursday, 29/09/2022 - 11:20|

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

Sáng ngày 6/5/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phú Lương tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” năm 2022. Đến dự buổi lễ có Phó bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong địa bàn huyện.

Tháng Công nhân luôn được các cấp công đoàn triển khai tổ chức sâu rộng, gắn liền với các hoạt động về Tháng An toàn, vệ sinh lao động, góp phần phát huy vai trò của công nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, đây là dịp để nâng cao nhận thức của người sử dụng lao động trong quan hệ lao động; tập trung các hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam là người đại diện trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động, tạo động lực tinh thần và khí thế thi đua sôi nổi, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Tác giả: Trường Mầm non Phấn Mễ 1
Năm 2022 : 6.509