Thursday, 29/09/2022 - 11:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TRẺ HỌC TRỰC TIẾP TRỞ LẠI CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I

Thực hiện công văn số 495/SGDĐT-CTTT ngày 17/3/2022 của SGDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc tăng cường công tác phòng chống dịch covid – 19  trong  dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên ngày 17 tháng 3 năm 2022.

Căn cứ vào tình hình diễn biến dịch và được sự nhất trí của Lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Lương, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Phấn Mễ. Trường mầm non Phấn Mễ I đã tiến hành thăm dò ý kiến phụ huynh học sinh và đưa ra Kế hoạch phương án dạy học của nhà trường từ tuần thứ 21 tháng 3 năm 2022 như sau.

Từ ngày 21/3/2022 tất cả các học sinh không thuộc diện F0,F1, không có biểu hiện sốt, ho, khó thở phụ huynh cho trẻ đi học bình thường.

Khi trẻ quay trở lại học các phụ huynh thực hiện nghiên túc  thông điệp 5K của Bộ Y tế, về phía nhà thực hiện đo thân nhiệt khi trẻ đến trường, sát khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang và kính chắn bọt, găng tay Y tế trong giờ đón, trả trẻ, trong giờ chia ăn. Đảm bảo không gian lớp học thoáng mát, bảo  đảm giãn cách trẻ trong giờ ăn, ngủ, vui chơi.

Và để chuẩn bị tốt mọi điều kiện phòng dịch Covid-19 cho trẻ khi trẻ đi học trực tiếp ngày 18 tháng 3 năm 2022 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, khuôn viên trong và ngoài lớp, tất cả các ngõ ngách như kho chứa đồ, cống rãnh thoát nước, đồ dùng đồ chơi cá nhân của trẻ, tủ đồ, sân vườn, đều được phun thuốc khử khuẩn vệ sinh sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phấn Mễ I.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 881
Năm 2022 : 6.509