Friday, 03/07/2020 - 06:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I, NHIỆM KỲ 2020-2022

LưuHòa trong không không khí thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Phấn Mễ khóa XXIV nhiệm kỳ 2020-2025. Thực hiện kế hoạch số 49/KH-ĐU ngày 19/7/2019 của đảng ủy xã Phấn Mễ về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Chiều ngày 12/02/2020 Chi bộ trường mầm non Phấn Mễ I tổ chức 02 nội dung: Lễ Kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Kim Ngân và Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. 

Về dự và chỉ đạo đại hội đại hội có các đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Thanh Bình – UV thường vụ đảng – PCT HĐND xã Phấn Mễ.

2. Đ/c: Trần Tiến Đông – UV BCH Đảng bộ - PCT MTTQ xã Phấn Mễ.

3. Đ/c: Nguyễn Thị Phương – Bí thư chi bộ xóm Bầu 2 xã Phấn Mễ.

4. Đ/c: Quách Thành Chinh – Trưởng  xóm Bầu 2 xã Phấn Mễ.

         Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên đã trưởng thành trong quá trình công tác, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào đoàn viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Phấn Mễ, chi bộ Mầm non Phấn Mễ I, long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Ngân đoàn viên ưu tú của chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Lê Thị Kim Ngân

   Quán triệt ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động sáng tạo vai trò làm chủ của đảng viên trên mặt trận tư tưởng văn hóa, xứng đáng là lực lượng tiên phong gương mẫu. Thực hiện Nghị quyết của chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2022, với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi một đảng viên và được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của thường vụ Đảng ủy xã Phấn Mễ, Chi bộ trường Mầm non Phấn Mễ I đã gặt hái được một số kết quả đáng phấn khởi, nhiều năm liền trường đạt trường tiên tiến, chi bộ đạt chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó là cơ sở, tiền đề để chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học. Trong những năm qua, dưới ánh sáng các nghị quyết, được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp của Thường trực đảng ủy và BCH Đảng xã Phấn Mễ, cấp ủy chi bộ đã từng bước cụ thể hóa nghị quyết của Đảng ủy vào tình hình thực tiễn của nhà trường, để lãnh đạo đạt kết quả nhất định và tiếp tục xây dựng phát triển nhà trường ngày một tốt hơn. Đại hội lần này có nhiệm vụ báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra các giải pháp cho sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UV thường vụ đảng – PCT HĐND xã Phấn Mễ. 

Đại hội bầu ra cấp ủy chi bộ mới gồm 3 đồng chí có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ năng lực, để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Phương làm Phó bí thư chi bộ.  Đồng chí Trần Thị Lăng làm Chi ủy viên. Bầu ra 5 đồng chí đại biểu tiêu biểu đi dự đại hội Đảng bộ xã Phấn Mễ lần thứ XXIV.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội và cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022

đ

Đồng chí Quách Thành Chinh – Trưởng xóm Bầu 2 tặng hoa chúc mừng ĐH

Một số hình ảnh bỏ phiếu bầu cử cấp ủy, bầu bí thư, phó bí thư và bầu đại biểu đại hội cấp trên.

 

      Với tinh thần tích cực đổi mới, chủ động sáng tạo của mỗi đảng viên chúng ta tin tưởng rằng Đại hội chi bộ Trường mầm non Phấn Mễ I nhiệm kỳ 2020-2022 là Đại Hội của ý chí, hành động với mục tiêu nhiệm vụ, chỉ tiêu – giải pháp để lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường có định hướng phấn đấu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và Đảng và ngành giao phó.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 34
Năm 2020 : 2.497