Friday, 03/07/2020 - 04:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

DẠY TRẺ CÁCH PHA NƯỚC CHANH ĐƯỜNG

Rènnăng sống cho trẻ giúp phát triển sự tự tin nơi con

Tự tin là yếu tố quan trọng giúp con có thể khẳng định giá trị của bản thân và thành công trong tương lai. Luôn tin tưởng vào bản thân mình sẽ giúp con hoạt động và làm việc hiệu quả hơn, có những quyết định đúng đắn hơn. Để giúp con vượt qua sự nhút nhát, tâm lý sợ hãi khi gặp các vấn đề trong cuộc sống, chủ động tham gia vào các phong trào tập thể cha mẹ hãy rèn kĩ năng sống cho trẻ ngay từ khi cong nhỏ. Việc học kỹ năng sống sẽ giúp con tự tin vào bản thân mình hơn điển hình có thể dễ nhận thấy là dám đứng lên nói, nêu ý kiến, quan điểm của mình trước đám đông.

Ở độ tuổi nào đều cần phải rèn kỹ năng sống cho trẻ, nhất là ở độ tuổi mầm non như: kỹ năng gấp quần áo, nhặt rau, nói mạch lạc, vắt nước cam, pha nước chanh đường….. Từ những hoạt động này, các bé sẽ hiểu được ý nghĩa của sự lao động, tận hưởng được cảm giác tự hào khi tự tay làm được một món ăn nào đó hoặc làm được một việc nào đó giúp bố mẹ

 Có thể bố mẹ dạy các con học nấu ăn đó là hình thức giúp trẻ em phát triển toàn diện hơn trong cuộc sống – một trong những hành trang mà những bậc cha mẹ luôn mong muốn trang bị cho con yêu trong hành trình phát triển toàn diện bản thân.

Sau đây mời các bạn hãy đến với video cách pha nước chanh đường của cô giáo trường mầm non Phấn Mễ I nhé!

TRẦN THU.mp4

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 34
Năm 2020 : 2.497