Sunday, 17/10/2021 - 04:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 3/2021

        Sinh hoạt chuyên môn giúp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức hoạt động chăm sóc- giáo dục trẻ tại nhà trường. Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong trường mầm non luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, khắn phục khó khăn, hạn chế trong quá trình chăm sóc trẻ

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Phấn Mễ I. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của tổ chuyên môn năm học 2020 - 2021, tháng 03/2021, trường Mầm non Phấn Mễ I tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra.

        Thành phần tham dự gồm có Ban giám hiệu nhà trường, tổ trưởng chuyên môn tổ nhà trẻ, tổ mẫu giáo, giáo viên các nhóm lớp. Theo kế hoạch thực hiện hoạt động sinh hoạt chuyên môn, trong tháng 3, trường mầm non Phấn Mễ I đã thực hiện các hoạt động:

1. Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Thơ "ĂN quả" - Lớp MG  5 - 6 tuổi, Giáo viên thực hiện: Lại Thị Hải

2. Lĩnh vực phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội: "Chăm sóc cây" - Lớp MG 4 - 5 tuổi, giáo viên thực hiện :Nguyễn Thanh Huệ

3. Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Thơ " Chăm rau" - nhóm trẻ 24 - 36 tháng, giáo viên thực hiện: Hoàng Thị Huệ

4. Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ: NDTT: Vỗ tay theo tiết tấu chậm bài hát "Múa với bạn Tây Nguyên"

      Tất cả các hoạt động đều được giáo viên xây dựng đạt được mục đích yêu cầu đã đề ra. Trong quá trình xây dựng hoạt động, các giáo viên đều xây dựng hoạt động với trọng tâm lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương, của trường, của lớp và khả năng của trẻ. Sau hoạt động, Ban giám hiệu nhà trường, tổ trưởng tổ chuyên môn và các giáo viên tham gia dự giờ cùng đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm cho các hoạt động đã diễn ra. Mỗi ý kiến đóng góp đều đưa ra được những thực tế vể khả năng nhận thức của trẻ, nêu ra nguyên nhân và đưa được ra các giải pháp nhằm giải quyết những vướng mắc về chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn cũng ghi nhận những cố gắng, sự nhiệt tình, nỗ lực của các thành viên trong tổ đã cùng nhau tập chung chuyên môn, xây dựng giáo án, làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho hoạt động.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 417
Năm 2021 : 6.218