Sunday, 17/10/2021 - 04:19|

TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH TRƯỚC TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 ĐANG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

Thực hiện công văn số 246/PGDĐT ngày 01/05/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; Công văn số 183/UBND - VP ngày  01/5/2021 của Uy bạn nhân dân xã Phấn Mễ, trước tình hình dịch bệnh đang diên biến phức tạp, ngày 03/5/2021, trường mầm non Phấn Mễ I triển khai kế hoạch và đưa ra các biện pháp phòng chống dịch bênh kịp thời, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại.

Nhà trường tổ chức khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, các lớp học, khu vui chơi, khu vực trước và sau các lớp học bằng dung dịch Cloramin - B.  Thông tin cho phụ huynh học sinh bằng tin nhắn smas và qua trang zalo của các nhóm lớp về tình hình dịch bệnh và các biện pháp như thực hiện nghiêm quy định 5K và đeo khẩu trang khi đưa con em mình đến trường. BGH triển khai kế hoạch đo thân nhiệt, thông tin đến giáo viên các nhóm lớp chuẩn bị nước rửa tay, xà phòng khử khuẩn cho trẻ trước khi vào lớp. Tuyên truyền, nhắc nhở giáo viên, phụ huynh, học sinh khai báo y tế online trên mã quét QR của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 6.218