Thursday, 29/09/2022 - 12:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I ĐÓN ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN PHÚ LƯƠNG

Căn cứ vào quyết định số 67/QĐ-MTTQ-BTT ngày 28/09/2021 và kế hoạch số 48/KH-MTTQ-BTT, ngày 27/9/2021 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương về việc giám sát việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

Ngày 18/10 vừa qua, trường mầm non Phấn Mễ I đã vinh dự được đón tiếp đoàn giám sát của mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương.

Đoàn giám sát đã nghe báo cáo kết quả công tác triển khai và tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở nhà trường năm học 2020 - 2021; Đoàn nghiên cứu các văn bản, hồ sơ tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ của nhà trường. Các đại biểu phát biểu trao đổi và chỉ đạo làm rõ những nội dung lãnh đạo đơn vị và đoàn giám sát quan tâm.

Quá trình giám sát của mặt trận Tổ quốc huyện đã thể hiện sự khách quan, công khai, thiết thực, hiệu quả và mang tính xây dựng, phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đảm bảo các nguyên tắc, quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đại diện cho mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương, đồng chí Đặng Dung Quang đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện quy chế dân chủ của trường mầm non Phấn Mễ I đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, báo cáo; tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đồng chí trong đoàn kiểm tra; ngày càng thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp đoàn giám sát của mặt trận Tổ quốc huyện: 

   

     

    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 882
Năm 2022 : 6.510