Thursday, 29/09/2022 - 10:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021-2022

      Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương,Đảng uỷ - Uỷ ban nhân dân xã Phấn Mễ, dựa và tình hình thực tế tại nhà trường, Sáng 05/9/2021, trường Mầm non Phấn Mễ I long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022 trong không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể sư phạm nhà trường, của các bậc phụ huynh và đặc biệt là của các cháu học sinh thân yêu. 

      Tới tham dự chỉ đạo và chúc mừng cô trò nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Thanh Bình -  BTV Đảng uỷ - Phó chủ tịch HĐND xã Phấn Mễ. Đồng chí Lý Thị Sinh - PCT hội LHPN xã Phẫn Mễ. 

       Ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022 là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước, nhiều địa phương phải tổ chức theo phương án khai giảng trực tuyến. Dựa vào tình hình thực tế tại địa phương, dưới sự chỉ đạo của các cấp chính quyền, trường Mầm non Phấn Mễ I tổ chức theo hình thức khai giảng trực tiếp cho các cháu ở độ tuổi 5 - 6 tuổi trong quy mô lớp học. Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nhà trường cùng các bậc phụ huynh, các cháu học sinh luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế, khai báo y tế, rửa tay khử khuẩn trước khi vào trường. Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên, nhân viên luôn chủ động xây dựng các phương án tổ chức ngày hội đến trường, nhà trường phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh để tổ chức cho các bé có một ngày hội vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 880
Năm 2022 : 6.508