Friday, 03/07/2020 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 TRƯỜNG MẦM NON PHẤN MỄ I

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Hòa trong không khí hân hoan đó sáng nay ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường mầm non Phấn Mễ I đã long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2019). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

     

 Mở đầu, là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo trường mầm non Phấn Mễ I thể hiện, các ca khúc nói về tình cảm, lòng biết ơn và ca ngợi về tình thầy trò.

Nhà trường vinh dự được Đ/C Trương Quốc Huy - Phó BT Đảng Ủy  cùng các Đồng chí đại cho ban ngành đoàn thể trong xã về động viên chúc mừng cô và trò những kết quả mà nhà trường đã đạt được.

Tại buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường

Những năm qua đội ngũ nhà giáo trường mầm non Phấn Mễ I bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Hằng Phương - Phó hiệu trưởng báo cáo sơ kết phong chào thi đua Đợt 1/2019 thông qua quyết định thi đua khen thưởng cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thay mặt tập thể CBGV,NV nhà trường tặng quà cho các đồng chí về nghỉ hưu.

 

 

 

Đ/C Bùi Hoàng Ka – thay mặt Hội cha mẹ Phát biểu và tặng hoa nhà trường

Buổi kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong tâm trí của mỗi giáo viên.

Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Phấn Mễ I sẽ bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất giúp nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 34
Năm 2020 : 2.497