Thursday, 29/09/2022 - 12:07|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO DỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 631 hướng dẫn của PGD&ĐT huyện Phú Lương ngày 17/09/2020 về việc hướng dẫn tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, ngày 22/10/2021 trường mầm non Phấn Mễ I đã long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được trao đổi suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng; tham gia đóng góp ý kiến cho các báo cáo, kế hoạch, các nội quy, quy chế của đơn vị nhằm phát huy quyền làm chủ, góp phần xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Không có mô tả.

Hình ảnh: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thu (BTCB-HT), đ/c Tống Thị Hương (CTCĐ-PHT), đ/c Hoàng Thị Minh (PBTCN-PHT)

Hình ảnh: Đoàn chủ tịch

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Không có mô tả.Hình ảnh: đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Không có mô tả.Hình ảnh: đ/c Tống Thị Hương CTCĐ-PHT thông qua quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường

Không có mô tả.

Hình ảnh: đ/c Hoàng Thị Thanh Hương (kế toán) báo cáo thu chi và quy chế chi tiêu

Không có mô tả.Hình ảnh: đ/c Nịnh Thị thương trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết của BTTND năm học 2020-2021

Không có mô tả.Hình ảnh: đ/c Hoàng Thị Minh (PBTCB-PHT) thông qua quy chế dân chủ, quy chế làm việc

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện và đi đến thống nhất các nội dung quy chế, chỉ tiêu kế hoạch hoạt động.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường mầm non Phấn Mễ I đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm 2022 : 6.509