Friday, 03/07/2020 - 05:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phấn Mễ 1

Giáng Sinh Yêu Thương – Trường Mầm non Phấn Mễ I

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là thế hệ sẽ góp phần rất lớn vào sự phồn thịnh, phát triển của cả xã hội. Trong tương lai các bé sẽ mang nhiều trọng trách không chỉ là gánh vác trong một gia đình mà còn là những người gìn giữ đất nước, non sông. Tổ chức sự kiện Noel cho trẻ sẽ mang lại những giây phút thực sự vui vẻ và sôi động, các bé được cùng nhau tham gia những chương trình bổ ích, được nghe các câu chuyện Giáng Sinh, về ông già Noel, Chúa Giáng trần và được cùng hát vang “Bài ca thiên chúa”.

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Phấn Mễ I có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

Đây là hình ảnh toàn cảnh ngôi trường của chúng tôi chuẩn bị cùng các bé đón Giáng Sinh. Một không gian mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân. Các cô giáo đã không tiếc thời gian để cùng các bé trang hoàng cây thông Noel và chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng Sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Noel

 Ông già Nooel chụp ảnh cùng các bé

                                                 Ông già Noel tặng quà cho các bé

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 34
Năm 2020 : 2.497