Thursday, 29/09/2022 - 12:26|

CHUYÊN ĐỀ "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON"

Thực hiện công văn số 227/GDĐT về việc tổ chức Chuyên đề “Nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục dinh dưỡng và sức khoẻ trong trường mầm non”.

Ngày 27/04/2022 trường mầm non Phấn Mễ I đã tổ chức Chuyên đề “Nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục dinh dưỡng và sức khoẻ trong trường mầm non”.

Về dự chuyên đề có đại diện của PGĐT huyện Phú Lương, các đồng chí là cán bộ quản lý, tổ trường chuyên môn của 17 trường mầm non trong địa bàn huyện.

Chuyên đề diễn ra với các nội dung sau:

* Phần 1: Dự 3 hoạt động:

- Hoạt động “Hướng dẫn trẻ đánh răng” do cô giáo Lê Thị Kim Ngân dạy lớp MG 3 – 4 tuổi thực hiện.

- Hoạt động “Dạy trẻ một số thói quen tốt giữ gìn sức khoẻ” do cô giáo Phạm Thị Hà dạy lớp MG 4 - 5 tuổi thực hiện.

- Hoạt động “Nhận biết, phân loại một số thực phẩm thông thường theo 4 nhóm chất dinh dưỡng”  do cô giáo Nịnh Thị Thương dạy lớp MG 5 – 6 tuổi thực hiện.

* Phần 2: Rút kinh nghiệm.

Buổi chuyên đề đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Năm 2022 : 6.509