Friday, 03/07/2020 - 05:32|

" HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI" CẤP HỌC MẦM NON, NĂM HỌC 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;

Thực hiện Công văn số 841/PGDĐT- GDMN ngày 22/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc triển khai kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Phú Lương năm học 2019 - 2020;

Vào ngày 20/12/2019 tại Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương tổ chức hội nghị tổng kết giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2019 - 2020;

Đến dự tổng kết có:

Đồng chí Trần Thị Thúy - Trưởng phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Lương Đằng - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Lương.

Đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Trưởng Ban tổ chức hội thi; Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban tổ chức, Ban giám khảo và 17 đoàn dự thi của các trường mầm non trong toàn huyện.

Đây là một hoạt động lớn nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành bắt đầu vào ngày 5/12/2019 đến hết ngày 18/12/2019 (Các thí sinh tham dự hội thi phải qua các phần như sau: Bài điều kiện (Sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự tạo); Bài dự thi năng lực; Thực hành 2 hoạt động học.

Qua hội thi nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên vươn lên tự học và sáng tạo.

Chọn lựa giáo viên dạy giỏi nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, lấy kết quả đó làm tiêu chí bình xét các danh hiệu thi đua.

Vượt qua vòng lý thuyết có 86 đồng chí giáo viên tham gia với tinh thần tự tin, tập trung cao độ. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Kết thúc Hội thi, có 86/89 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, đạt tỷ lệ 96,6%. Trong đó có 5 đồng chí giáo viên đạt xuất sắc chiếm 5,6%.

Trong hội thi năm nay trường Mầm non Phấn Mễ I có 04 đồng chí giáo viên tham dự và đạt kết quả: 01/04 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc, 03/04 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi. Đây là một kết quả đáng khích lệ cho nhà trường.

Hội thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ tại hội nghị

Phát biểu Đ/c Trần Thị Thúy - Trưởng phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

05 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp Huyện năm học 2019-2020